197231

Hội LHPN xã Đông Hoàng tổ chức Hội thi"Chi hội trưởng phụ nữ giỏi"năm 2020

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã tổ chức Hội thi "Chi hội trưởng phụ nữ giỏi" năm 2020. Có 6 thí sinh là cán bộ Hội phụ nữ các thôn trên địa bàn xã tham gia.

Tin tức sự kiện

Hội LHPN xã Đông Hoàng tổ chức Hội thi"Chi hội trưởng phụ...Hội LHPN xã Đông Hoàng tổ chức Hội thi"Chi hội trưởng phụ nữ giỏi"năm 2020
Hội Nông dân xã Đông Hoàng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm...Hội Nông dân xã Đông Hoàng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
Trung tâm học tập cộng đồng xã Đông Hoàng tổ chức khai...Trung tâm học tập cộng đồng xã Đông Hoàng tổ chức khai giảng năm học 2020-2021.
THÔNG BÁO Về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch...THÔNG BÁO Về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 phù hợp trong trạng thái “ bình thường mới”
Bản tin tuyên truyền phòng chống Dịch Covid-19 Bản tin tuyên truyền phòng chống Dịch Covid-19
Bản tin tuyên truyền Phòng chống dịch Covid 19Bản tin tuyên truyền Phòng chống dịch Covid 19
Khai Giảng lớp học nghề Trồng cây lương thực thực phẩm...Khai Giảng lớp học nghề Trồng cây lương thực thực phẩm trình độ sơ cấp tại xã Đông Hoàng.
Hội nghị Thành lập mới HTX trồng và chế biến cây dược liệu...Hội nghị Thành lập mới HTX trồng và chế biến cây dược liệu do phụ nữ làm chủ tại xã Đông Hoàng