Mỗi người dân cần chuẩn bị những gì trên con đường chuyển đổi số

Đăng lúc: 00:00:00 06/11/2022 (GMT+7)

Không ngừng học hỏi, không ngừng nâng cao nhận thức, mỗi ngày mỗi người tự học cho mình những điều mới.

Khi đã 76 tuổi, Bác Hồ vẫn nói: Tự tôi, ngày nào cũng học.

Nếu có điều chưa biết, hãy tìm hiểu, học hỏi và học từ những người xung quanh, từ những gì đã có sẵn, được chia sẻ từ những địa chỉ tin cậy.

Nếu có điều gì đã biết, đã tâm đắc, hãy hướng dẫn, chia sẻ với những người xung quanh.

Người trẻ hướng dẫn người già và trẻ em. Người biết nhiều hướng dẫn người biết ít, người biết ít hướng dẫn người chưa biết.

Một trong những cuốn tài liệu cung cấp rất nhiều kiến thức cho chúng ta về chuyển đổi số là cuốn Cẩm nang chuyển đổi số do Bộ Thông tin và truyền thông phát hành.
Mỗi người hãy tích cực học tập, nghiên cứu, ứng dụng vào cuộc sống để góp phần cho thành công của chuyển đổi số quốc gia.

Tải vể: Cẩm nang chuyển đổi số - Bộ Thông tin và truyền thông.pdf