Các đồng chí lãnh đạo xã thăm và chúc mừng các trường học trên địa bàn xã nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng lúc: 00:00:00 21/11/2019 (GMT+7)

Hoà chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các đồng chí lãnh đạo xã đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên ở các trường học trên địa bàn xã.

Tại những nơi đoàn đến, các đồng chí lãnh đạo xã đã gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11; ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích đã đạt được trong sự nghiệp trồng người của các trường những năm qua. Đồng thời mong các trường tiếp tục phát huy truyền thống, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, giành được nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.
Cùng dịp này, Hội Cựu giáo chức và các trường tổ chức  tọa đàm, các hoạt động chào mừng ngày 20/11. Có thể nói, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy, cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện mình và tiếp tục cống hiến để đào tạo ra được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước..

Thực hiện: Đài TT Đông Hoàng