Đại biểu HĐND xã Đông Hoàng tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 9

Đăng lúc: 00:00:00 21/12/2019 (GMT+7)

Trong 2 ngày 18 và 20/12/2019, Các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) xã ở 6 đơn vị bầu cử đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri của6 thôn trên địa bàn xã.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND xã đã báo cáo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 9 HĐND xã (dự kiến kỳ họp sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12/2019); báo cáo kết quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2019, phương hướng nhiệm vụ  năm 2020; đồng thời trả lời một số ý kiến, phản ánh của cử tri trong lần tiếp xúc trước.
Qua đây, cử tri  của các thôn đã kiến nghị với HĐND xã về các vấn đề liên quan đến việc giao, nhận khoán và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ dân; vấn đề nước tưới phục vụ SXNN; đất đai; các chính sách hỗ trợ người có công, hỗ trợ người dân tiếp cận các nguồn vốn vay phát triển kinh tế, vấn đề di tích, tình hình an ninh trật tự...
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chính quyền địa phương và đại biểu HĐND xã trả lời thỏa đáng. Riêng đối với kiến nghị ngoài thẩm quyền, các đại biểu đã ghi nhận và sẽ trình HĐND xã xem xét trong kỳ họp sắp tới.
Thực hiện: Đài truyền thanh Đông Hoàng