Đảng ủy xã Đông Hoàng trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9

Ngày 18/09/2019 00:00:00

Vừa qua, Đảng bộ xã Đông Hoàng đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Trong dịp 2/9/2019, Đảng bộ xã Đông Hoàng có 14 đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu đảng. Trong đó có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 1 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 3 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 1 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 6 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 2 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Cung, HUV – Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với Đảng nói chung và với Đảng bộ, nhân dân địa phương nói riêng; dù ở vị trí công tác nào, hay đã được nghỉ chế độ các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp ủy, chính quyền và nhân dân giao phó. Đồng chí tin tưởng các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ địa phương góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Đảng ủy xã Đông Hoàng trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9

Đăng lúc: 18/09/2019 00:00:00 (GMT+7)

Vừa qua, Đảng bộ xã Đông Hoàng đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9.