200863

Hội LHPN xã Đông Hoàng tổ chức Hội thi"Chi hội trưởng phụ nữ giỏi"năm 2020

Ngày 17/10/2020 00:00:00

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã tổ chức Hội thi "Chi hội trưởng phụ nữ giỏi" năm 2020. Có 6 thí sinh là cán bộ Hội phụ nữ các thôn trên địa bàn xã tham gia.

Các thí sinh trải qua 3 phần thi, Phần 1: thi Chào hỏi , phần 2: Thi Kiến thức và Phần 3: thi năng khiếu với các nội dung về công tác Hội; tuyên truyền nghị quyết đại hội đảng các cấp, Nông thôn mới kiểu mẫu và truyền thống 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Hội thi là dịp để các chi hội trưởng phụ nữ cơ sở khẳng định bản lĩnh, kỹ năng trong công tác vận động quần chúng của bản thân mình; là cơ hội để cảc chị giao lưu, học hỏi, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế qua quá trình công tác Hội và phong trào phụ nữ của địa phương, đơn vị.Đây cũng là dịp để Ban Thường vụ Hội LHPN xã ghi nhận, biểu dương, cỗ vũ động viên và tôn vinh những thành tích, sự đóng góp của các chị đối với tổ chức Hội cùng với thôn và xã xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Kết quả,Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho chị Lê Thị Đính- Chi hội trưởng phụ nữ thôn Thọ Phật, 2 giải Nhì, 3 giải Ba. Chị Lê Thị Đính sẽ đại diện cho Hội LHPN xã Đông Hoàng tham gia Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi cấp huyện được tổ chức vào nhày 18/10/2020.

Đài TT Đông Hoàng

Hội LHPN xã Đông Hoàng tổ chức Hội thi"Chi hội trưởng phụ nữ giỏi"năm 2020

Đăng lúc: 17/10/2020 00:00:00 (GMT+7)

Đài TT Đông Hoàng