200840

Hội Nông dân xã Đông Hoàng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)

Ngày 14/10/2020 00:00:00

Thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, vừa qua tại Hội trường tầng 3 xã, Hội Nông dân xã Đông Hoàng đã tổ chức thành công Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020).

Về dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền các ban ngành, đoàn thể xã Đông Hoàng và các đồng chí Ban chấp hành Hội nông dân xã.

Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Lê Anh Tuấn - CT. Hội Nông dân xã đã ôn lại quá trình xây dựng và phát triển của Hội Nông dân Việt Nam, các cấp Hội Nông dân. Trải qua 90 năm xây dựng và trưởng thành, Hội Nông dân và giai cấp nông dân xã đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển Kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị của xã Đông Hoàng.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Lê Như Tuân - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Hội Nông dân đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, Hội Nông dân xã không ngừng đổi mới phương thức hoạt động Hội, tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng phong trào thi đua của Hội, tham gia hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước các cuộc vận động ở địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Đăng lúc: 14/10/2020 00:00:00 (GMT+7)