191784

Khai Giảng lớp học nghề Trồng cây lương thực thực phẩm trình độ sơ cấp tại xã Đông Hoàng.

Ngày 22/07/2020 09:45:36

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh lớp học nghề năm 2020 theo đề án của trung tâm DNPN Thanh Hóa.

Ngày 21/7/2020 được sự thống nhất của Trung tâm dạy nghề phụ nữ Thanh hóa và BTV hội LHPN huyện Đông Sơn và Hội phụ nữ xã Đông Hoàng, trung tâm DNPN phụ nữ Thanh Hóa tiến hành tổ chức khai mạc lớp học nghề cho 30 hội viên của 6 thôn trên địa bàn xã Đông Hoàng.

Về dự và chỉ đạo lớp học có các Đồng Chí: Phạm Thị Thuý phó giám đốc TTDN phụ nữ Thanh Hoá, các đồng chí lãnh đạo Huyện hội, các dồng chí lãnh đạo xã Đông Hoàng.

Tại Buổi khai giảng lớp học cũng đã bầu ra lớp trưởng và lớp phó.

Với mong muốn tạo nhiều hơn nữa cơ hội cho chị em phụ nữ được tiếp cận với những tiến bộ về khoa học, kỹ thuật nhằm giúp chị em có kiến thức và điều kiện phát triển kinh tế từ chính cây trồng và mảnh đất của mình.

Đăng lúc: 22/07/2020 09:45:36 (GMT+7)

Tại Buổi khai giảng lớp học cũng đã bầu ra lớp trưởng và lớp phó.