1967

Khai mạc giải Bóng đá thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Đông HOàng

Ngày 22/06/2019 00:00:00

Vừa qua, tại sân vận động xã Đông Hoàng , BCĐ hoạt động hè xã Đông hoàng đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá TNNĐ lần thứ 3 với sự tham dự của 6 đội bóng đại diện cho các chi đội trên địa bàn toàn xã.

Vừa qua, tại sân vận động xã Đông Hoàng , BCĐ hoạt động hè xã Đông hoàng đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá TNNĐ lần thứ 3 với sự tham dự của 6đội bóng đại diện cho các chi đội trên địa bàn toàn xã.

Nằm trong chuổi hoạt động hè năm 2019,Với mục tiêu nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần và phát triển phong trào thể thao quần chúng, rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho TNNĐ trong các chi đội; tạo cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết với chi đội bạn.

Quan trọng hơn là sau giải lần này chúng ta phát huy những kết quả đã đạt được, ra sức đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đưa phong trào TDTT của từng thôn và trong toàn xã Đông Hoàng lên một bước mới. Xứng đáng với tiềm năng của địa phương và góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Đông Hoàng lần thứ 27 đã đề ra trên lĩnh vực văn hóa – thể thao, đồng thời lựa chọn ra các cầu thủ xuất sắc để tham gia Giải Bóng đá TNNĐ cấp huyện được tổ chức trong thời gian tới.

Khai mạc giải Bóng đá thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Đông HOàng

Đăng lúc: 22/06/2019 00:00:00 (GMT+7)