Đảng ủy xã Đông Hoàng trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên năm 2017

Đăng lúc: 08:16:06 30/10/2017 (GMT+7)

Đảng ủy xã Đông Hoàng trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 55 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên năm 2017

ĐẢNG ỦY XÃ ĐÔNG HOÀNG TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG

Ngày 25/10/2017 Ban chấp hành Đảng bộ xã Đông Hoàng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm, 40 năm,45 năm, 55 năm tuổi Đảng cho10 đồng chí đảng viên của Đảng.

Dự buổi Lễ có mời các đồng chí trong BCH Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội của xã; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc và 10 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng trên địa bàn xã.

Tại buổi Lễ, Đồng chí Lê  Văn Cung - HUV-Bí thư Đảng ủy và đồng chí Lê Như Tuân- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã đã trao tăng huy hiệu cho 03 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng , 02 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đồng chí  Lê Tấn Thông – Đảng viên chi bộ 9 nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đại diện cho 10 đồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt này phát biểu ý kiến , Đồng chí cảm thấy xúc động khi được gắn Huy hiệu, hứa luôn trung thành với Đảng, Đất nước, vận động con cháu, những người xung quanh chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương…, đồng chí Lê  Văn Cung - HUV- Bí thư Đảng ủy, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, có bài phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng thời ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của các Đảng viên, mong các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu của mình, luôn là tấm gương sáng tích cực để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau, với kết quả là sự đổi mới về kinh tế, văn hóa - xã hội của đất nước, huyện Đông Sơn và xã Đông Hoàng đã đạt được trong những năm qua. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của xã năm 2017./.

Thực hiện: Nguyễn Thị Liên- xã Đông Hoàng