cuộc thi nhà nông tài giỏi

Đăng lúc: 16:16:42 24/07/2017 (GMT+7)

cuộc thi nhà nông tài giỏi

CUỘC THI NHÀ NÔNG TÀI GIỎI

Ngày 15/7/2017 vừa qua, đội thi đến từ Hội Nông dân xã Đông Hoàng cùng với 2 đội thi là xã Đông Anh và xã Đông Văn đã tham gia Gamesohw “ Nhà nông tài giỏi” được tổ chức tại Sân vận động xã Đông Văn. Đây là một sân chơi truyền hình do Đài Phát thanh truyền hình, Hội nông dân tỉnh, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, văn phòng điều phối chương trình xây dựng Nông thôn mới cùng phối hợp tổ chức với sự đồng hành của các nhà tài trợ: Công ty cổ phần phân bón Thiên Nông Thanh Hóa, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển  nông thôn chi nhánh Thanh Hóa.

Trải qua 5 phần thi: Nhà nông thông thái, Nhà nông chung sức, Nhà nông làm giàu, Đồng hành cùng nhà nông và Nhà nông tài hoa. Đội thi xã Đông Hoàng đã xuất sắc vượt qua 5 phần thi và ghi được tổng số điểm là 410 điểm dành giải nhất cuộc thi, giải nhì và giải ba lần lượt được các đội thi xã Đông Anh, xã Đông Văn.

Có thể nói, đây là sân chơi vừa nâng cao nhận thức kiến thức về nhiều mặt cho cán bộ, hội viên nông dân trong phát triển kinh tế nông nghiệp, xây dựng Nông thôn mới vừa mang lại những phút thư giản vui vẻ, hấp dẫn cho người nông dân trong tỉnh đặc biệt là bà con nông dân. Qua sân chơi này, hình ảnh người nông dân Đông Sơn hôm nay hiện lên không chỉ thành thạo trong việc nhà nông, có khát vọng làm giàu, năng động trong xây dựng nông thôn mới mà còn có hiểu biết về xã hội, tài hoa trong sinh hoạt văn hóa văn nghệ, có kiến thức về hội nhập quốc tế./.

Đông Hoàng ngày 15 tháng 7 năm 2017

Người viết tin