Tổng kết hoạt động hè trên địa bàn xã Đông Hoàng

Đăng lúc: 00:00:00 09/08/2019 (GMT+7)

Vừa qua, Ban chỉ đạo hoạt động Hè xã Đông Hoàng đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019.

Năm 2019, bằng nhiều hình thức sinh hoạt ngày hè bổ ích, BCĐ hoạt động hè xã Đông Hoàng đã tổ chức khai mạc hè đúng theo thời gian qui định với nhiều nội dung hình thức phong phú như: bóng đá,nghi thức đội, múa đồng diễn, văn nghệ tự chọn, trò chơi dân gian …các hoạt động đã thu hút đông đảo các em tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi, lành mạnh và an toàn. Tại lễ tổng kết hoạt động hè, trước khi bước vào phần thi chính 6/6 chi đội đã diễu hành biểu dương lực lượng và báo cáo kết quả đạt được của những tháng sinh hoạt hè với cán bộ và nhân dân xã bằng màn đồng diễn múa tập thể. Sau màn múa đồng diễn là phần trò chơi “ cầu thủ 3 chân”, Buổi tối cùng ngày các đội thi phần văn nghệ tự chọn, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, các đội đã đem đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng. Ở nội dung thi nghi thứ đội, những đông tác đi đều, chạy đều, quay trái, quay phải, tháo thắt khăn quàng được các em đội viên thực hiện đều, đẹp và nhịp nhàng.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao hoa và quà cho các chi đội tham gia tổng kết hoạt động hè năm 2019