Trung tâm học tập cộng đồng xã Đông Hoàng khai giảng năm học 2019- 2020

Đăng lúc: 00:00:00 04/10/2019 (GMT+7)

Ngày 03/10/2019, Trung tâm học tập cộng đồng xã Đông Hoàng đã tổ chức khai giảng và phát động tuần lễ " Học tập suốt đời" .

Với chủ đề " Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại" năm học 2019-2020 Trung tâm HTCĐ xã đã xây dựng chương trình, kế hoạch, nội dung học tập cụ thể, bám sát vào tình hình thực tế của địa phương. trong năm học mới TTHTCĐ Phấn đấu mở được 47 lớp hướng nghiệp dạy nghề, các lớp chuyên đề về giáo dục pháp luật, khoa học kỹ thuật, nâng cao đời sống văn hoá và sức khoẻ, bổ túc tin học. Làm tốt công tác tuyên truyền động viên học viên ra lớp. Thực hiện tốt công tác kiểm tra, đánh giá kết quả hoạt động, biểu dương những điển hình tiên tiến trong học tập.

Phát biểu chỉ đạo lễ khai giảng đồng chí Lê Văn Cung- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã đã biểu dương những kết quả đạt được trong hoạt động của TTHTCĐ trong năm học qua, đồng thời nhấn mạnh, chỉ đạo hưởng ứng tuần lễ "học tập suốt đời" với những hoạt động thiết thực nhằm đưa được tinh thần học tập suốt đời đến với tất cả cán bộ, đảng viên công chức viên chức và mọi tầng lớp nhân dân .Năm học mới bắt đầu với những khí thế mới chúc cho Trung tâm học tập cộng đồng xã đạt được nhiều kết quả thắng lợi trong năm học 2019-2020.