200841

Trung tâm học tập cộng đồng xã Đông Hoàng tổ chức khai giảng năm học 2020-2021.

Ngày 02/10/2020 00:00:00

Hưởng ứng “tuần lễ học tập suốt đời”, ngày 01/10 Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) xã Đông Hoàng đã tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021 và phát động “tuần lễ học tập suốt đời”.

Năm học 2019- 2020, Trung tâm học tập cộng đồng xã Đông Hoàng đã xây dựng chương trình học tập sát với mục tiêu phát triển KT-XH ở địa phương. Trung tâm đã phối hợp với các ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức 33 chuyên đề với hơn 4000 lượt người tham gia học tập. Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Duy Hợp- Chủ tịch UBND, giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã đã trình bày diễn văn khai giảng, phát dộng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “ Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” và đánh trống khai giảng năm học mới 2020-2021.

Phát biểu chỉ đạotại buổi khai giảng, đồng chí Lê Như Tuân- Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã đã nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của trung tâm học tập cộng đồng; các hoạt động về khuyến đọc, khuyến học và xây dựng xã hội học tập tiếp tục mở rộng quy mô giáo dục, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các ngành học, cấp học. Đồng chí đề nghị, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong xã phối hợp và hưởng ứng tham gia tích cực, có những việc làm cụ thể để thúc đẩy phong trào học tập suốt đời của nhân dân, giúp TTHTCĐ xã Đông Hoàng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Sau lễ khai giảng các học viên của trung tâm đã học tiết học đầu tiên với nội dung : Tăng cường công tác tuyên truyền vận động nhân dân trong xây dựng Thôn Nông thôn mới kiểu mẫu.

Nguyễn Thị Liên- CC VHXH xã Đông Hoàng

Trung tâm học tập cộng đồng xã Đông Hoàng tổ chức khai giảng năm học 2020-2021.

Đăng lúc: 02/10/2020 00:00:00 (GMT+7)

Nguyễn Thị Liên- CC VHXH xã Đông Hoàng