Xã Đông Hoàng tổ chức tạo đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 09:20:05 21/11/2017 (GMT+7)

Xã Đông Hoàng tổ chức tạo đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí vui tươi.

UBND Xã Đông Hoàng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2017

CTV: Nguyễn Thị Liên – UBND xã Đông Hoàng

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, UBND xã Đông Hoàng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Tham dự buổi Tọa đàm : Có các đồng chí BTV, BCH Đảng ủy , HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ngành, đoàn thể trong xã.Về dự buổi tọa đàm có 44 thầy cô giáo đã nghỉ hưu và 71 thầy cô giáo đang công tác tại ba bậc học của xã Đông Hoàng.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Cô Lê Thị Thanh, Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng trường Tiểu học  đã thay mặt cho 115 cán bộ giáo viên ngành giáo dục xã nhà đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh hai ngành nghề cao quý đó là thầy giáo và thầy thuốc. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy giáo, vừa là thầy thuốc thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ thầy thuốc tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những sinh viên, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Ngành giáo dục xã Đông Hoàng trong suốt những năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và luôn dứng trong tốp đầu của huyện Đông Sơn.

Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh của các  nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

Tại buổi Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam Đồng chí Lê Văn Cung- HUV, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, HĐND, UBND tới tập thể giáo viên các nhà trường và Hội Cựu giáo chức cũng ;đồng thời ghi nhận những kết quả mà ngành giáo dục xã Đông Hoàng đã đạt được  và động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

Buổi tọa đàm  là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để chúng ta tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Buổi tọa đàm kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho các thầy cô giáo niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2016- 2017nói riêng và trong sự nghiệp trồng người nói chung ./.