Đông Hoàng thành lập đoàn kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024
Ngày 08/01/2024 Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng đã ban hành Quyết định thành lập đoàn kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024.
Đoàn kiểm tra VSATTP xã có nhiệm vụ:
1. Kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố, tập trung vào những cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được tiêu thụ nhiều trong dịp tết và lễ hội như rượu, bia, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, rau, củ, quả, thịt và các sản phẩm từ thịt, thuộc thẩm quyền quản lý trên địa bàn xã. Nội dung, phương pháp và quy trình kiểm tra thực hiện theo nội dung Kế hoạch số 652/KH-UBND ngày 15/12/2023 của UBND xã về kế hoạch kiểm tra về ATTP trên địa bàn xã năm 2024; Thời gian kiểm tra: Từ ngày 08/01/2024 đến hết ngày 18/3/2024.
2. Tham mưu cho Chủ tịch UBND xã xử lý các hành vi vi phạm về ATTP; Tổng hợp, báo cáo kết quả kiểm tra về Ban chỉ đạo về quản lý VSATTP để tổng hợp báo cáo huyện theo quy định.
- Cách lựa chọn và chế biến thực phẩm giúp đảm bảo chất dinh dưỡng
- 10 điều nên làm để tránh ngộ độc thực phẩm
- Bảo quản và chế biến thực phẩm an toàn
- UBND xã Đông Hoàng triển khai Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024.
- Làm thế nào để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?
- Đông Hoàng thành lập đoàn kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024
- Một số quy định về điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm
- ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CƠ SỞ SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN THỰC PHẨM