Bài tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn xã Đông Hoàng

Ngày 22/07/2021 08:18:21

Trong những ngày vừa qua, nước ta đã ghi nhận nhiều ca dương tính trong cộng đồng do biến thể mới của vi rút SARS-CoV-2. Đây là trường hợp lây nhiễm cộng đồng lớn, có nguy cơ lây lan nhanh, mạnh trên diện rộng. Thực hiện Công điện số 22 của chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường các biện pháp cấp bách, phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới.Để chủ động phòng chống Covid-19 người dân cần đề cao cảnh giác, không hoang mang với dịch bệnh, mọi người dân trên địa bàn huyện không đi đến vùng có dịch, không quy định 5K của bộ Y tế , trong đó nhất thiết phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người và không tập trung quá 30 người nơi công cộng. Khuyến khích người dân thực hiện nghiêm việc khai báo y tế và các giao dịch điện tử, trực tuyến.

Đăng lúc: 22/07/2021 08:18:21 (GMT+7)

Giải quyết tthc