Bài tuyên truyền về Chung tay đẩy lùi tin giả, tin sai sự thật về dịch covid-19

Không chỉ làm nhiễu loạn thông tin, gây tâm lý hoang mang trong cộng đồng xã hội, tin giả liên quan đến dịch COVID-19 còn tạo ra nhiều tác động tiêu cực ở những mức độ khác nhau đối với công tác phòng, chống dịch. Do đó, ngăn chặn, đẩy lùi tin giả đang là yêu cầu mang tính cấp thiết đối với “cuộc chiến” chống đại dịch COVID-19 hiện nay.

Bài tuyên truyền về Chung tay đẩy lùi tin giả, tin sai sự thật về dịch covid-19

Đăng lúc 10 ngày trước · 22 lượt xem
Đăng lúc 10 ngày trước · 15 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI CÁCH LY Y TẾ TẠI NHÀ

Kính thưa toàn thể nhân dân! Thời gian qua có một số trường hợp đã không thực hiện nghiêm việc cách ly y tế tại nhà, gây rất nhiều khó khăn cho công tác phòng chống dịch. Để làm tốt công tác cách ly tại nhà, mỗi người, mỗi nhà cần thực hiện nghiêm các nội dung sau:

Đăng lúc 23 ngày trước · 24 lượt xem

Hướng dẫn Khai báo y tế bằng QR CODE

Hướng dẫn khai báo y tế bằng QR CODE phục vụ người dân có thể “Khai báo y tế” trong quá trình ĐI VÀ ĐẾN (hay còn gọi là “CHECK-IN/CHECK-OUT” Y TẾ) bằng MÃ QR-CODE tại các địa điểm yêu cầu khai báo theo Quy định của Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid19/ Bộ Y tế, cũng như theo yêu cầu của UBND các Tỉnh/Thành phố.

Đăng lúc 25 ngày trước · 19 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 31 lượt xem
Đăng lúc 2 tháng trước · 41 lượt xem

Bài tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid 19

Kính thưa toàn thể nhân dân Trong những ngày vừa qua, nước ta đã ghi nhận nhiều ca dương tính trong cộng đồng do biến thể mới của vi rút SARS-CoV-2. Đây là trường hợp lây nhiễm cộng đồng lớn, có nguy cơ lây lan nhanh trên diện rộng.

Đăng lúc 2 tháng trước · 48 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 737 lượt xem

Xã Đông Hoàng tổ chức tạo đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Xã Đông Hoàng tổ chức tạo đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí vui tươi.

Đăng lúc 3 năm trước · 720 lượt xem

Hội LHPN tổ chức tọa đàm 87 năm kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi làm sống lại những giá trị đẹp đẻ của hình ảnh người phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc 3 năm trước · 624 lượt xem