Thông báo: Lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 điểm dân cư nông thôn trước công sở xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn (Phục vụ tái định cư dự án đường dây 500kV Quỳnh Lưu - Thanh Hóa)

Đăng lúc: 15:05:06 09/01/2024 (GMT+7)

UBND xã Đông Hoàng thông báo đến toàn thể Cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan đến khu vực lập kế hoạch chi tiết được biết để thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình trong việc đóng góp ý kiến về nội dung trong hồ sơ của đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 thông qua phiếu điều tra; gửi về UBND xã Đông Hoàng để tổng hợp, thông báo cho cơ quan tổ chức lập quy hoạch tiếp thu, hoàn thiện hồ sơ quy hoạch đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên liên quan.
1 - THÔNG BÁO UBND.pdf
2 - Phiếu đóng góp ý kiến.doc