Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Hoàng  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Đông Hoàng duy trì và đẩy mạnh phong trào vệ sinh môi trường chiều chủ nhật hàng tuần

Đăng lúc: 11:05:26 07/05/2024 (GMT+7)
100%
Print

Thực hiện nghị quyết lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 của BCH đảng ủy. UBND xã Đông Hoàng đã triển khai phát động toàn dân tham gia vệ sinh môi trường tại các địa bàn dân cư và các khu vực công cộng như văn hóa, đường làng ngõ xóm, trường học, trạm y tế vào hồi 16 giờ 30 phút chiều chủ nhật, ngày 05/5/2024.

 

Theo kế hoạch đã triển khai chiều ngày 05/5/2024 các thôn đã đồng loạt phát động toàn dân tham gia vệ sinh môi trường quanh nhà văn hóa thôn, đường làng ngõ xóm, trường học, trạm y tế và các khu
vực công cộng; Đoàn thanh niên đã huy động lực lượng đoàn viên thanh niên tập trung vệ sinh tuyến đường từ Quốc lộ 47 qua công sở, nhà văn hóa đa năng và khu vực công sở xã.
 

Các đồng chí lãnh đạo xã đã đi kiểm tra thực tế công tác vệ sinh môi trường tại các thôn và đánh giá công tác vệ sinh môi trường tại 06 thôn đã diễn ra với khí thế sôi động hơn các tuần trước, các tuyến đường, tụ điểm rác thải cơ bản đã được dọn sạch, nhiều hộ gia đình cũng đã dọn dẹp nhà cửa, sân vườn.

Các đồng chí lãnh đạo xã đánh giá cao và biểu dương công tác triển khai, thực hiện vệ sinh môi trường trên địa bàn thôn Học Thượng và đề nghị các thôn học tập và tích cực phát huy, đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền vận động toàn dân thường xuyên, tích cực tham gia vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm, khu vực công cộng cũng như dọn dẹp, chỉnh trang, sắp xếp khuôn viên trong gia đình đảm bảo sạch đẹp.

Một số hình ảnh công tác dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Đông Hoàng.

 
 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
291052

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289