Tổ chức Lễ công bố Thôn Học Thượng đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023

Đăng lúc: 00:00:00 19/01/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 18/01/2024. Ủy ban nhân dân xã Đông Hoàng phối hợp với Ban phát triển thôn Học Thượng tổ chức Lễ công bố Thôn Học Thượng đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023, nhằm tổng kết, đánh giá, kết quả tổ chức, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân chung tay xây dựng Nông thôn mới. Rút ra những bài học kinh nghiệm và tổ chức vận động nhân dân tiếp tục đóng góp để duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí. Đồng thời, biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thực hiện xâydựng Nông thôn mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Chúc – TV ĐU – Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc buổi lễ

Dự lễ về phía huyện có đồng chí Lê Thị Phương - Ủy viên Ban thường vụ huyện - Trưởng ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Lê Thị Vui - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ; đồng chí Thiều Thị Dung - Thư ký Văn phòng điều phối nông thôn mới - Phó trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Đông Sơn.

Đồng chí Lê Thị Phương – UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo phát biểu chúc mừng

Về phía xã có đồng chí Nguyễn Duy Hợp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí TT ĐU, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, …

Đồng chí Nguyễn Duy Hợp  phát biểu chúc mừng

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Bà Lê Thị Giỏi - Bí thư chi bộ - Trưởng ban PT thôn phát biểu cảm ơn

Năm 2023 dưới sự tập trung chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy đảng, chính quyền. Cán bộ và nhân dân thôn Học Thượng đã không ngừng phấn đấu, từng bước thực hiện và hoàn thành 15/15 tiêu chí XD NTM kiểu mẫu. Đã được Uỷ ban nhân dân huyện Đông Sơn quyết định công nhận Thôn Học Thượng “đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu” năm 2023 tại quyêt định số 4097/QĐ-UBND ngày 22/12/2023.

Đại diện cho UBND huyện Đông Sơn, bà Thiều Thị Dung - Thư ký Văn phòng điều phối NTM - Phó trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Đông Sơn công bố Quyết định công nhận của UBND huyện.

Đồng chí Lê Thị Phương - Ủy viên Ban thường vụ huyện - Trưởng ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã trao Giấy chứng nhận và tiền thưởng cho thôn Học Thượng.

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng thôn Học Thượng, đồng chí Nguyễn Duy Hợp - BT ĐU, CT HĐND xã thay mặt lãnh đạo xã chúc mừng cán bộ và nhân dân thôn học thượng.

(Lê Viết Tường - CC VH-XH)