Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Hoàng  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, 99 năm nỗ lực và phát triển

Đăng lúc: 07:49:35 21/06/2024 (GMT+7)
100%
Print

Hôm nay 21-6-2024, kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày tôn vinh những đóng góp to lớn của ngành báo chí trong sự nghiệp cách mạng và xây dựng đất nước.

 

Nhìn lại quá trình phát triển của báo chí Việt Nam qua những thăng trầm, những thành tựu và những thách thức. Ngành báo chí Việt Nam đã trải qua một hành trình dài với nhiều thử thách và khó khăn từ những ngày đầu hoạt động cho đến nay. Trải qua những giai đoạn lịch sử, báo chí đã đóng góp không nhỏ vào việc thức tỉnh ý thức cách mạng của nhân dân, giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Đặc biệt, trong thời kỳ hiện đại, sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã thúc đẩy ngành báo chí tiến lên một bước đột phá mới. Báo chí không chỉ đóng vai trò thông tin mà còn góp phần xây dựng hình ảnh văn hóa, xã hội của đất nước trên trên trường quốc tế.

Ngày nay, ngành báo chí Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ với sự hiện diện của nhiều hình thức truyền thông mới, từ báo giấy, truyền hình đến các nền tảng truyền thông số. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội mới và đồng thời đặt ra thách thức lớn cho các nhà báo, các tờ báo và các cơ quan thông tấn để không ngừng cải tiến chất lượng nội dung, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công chúng.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng, vai trò của báo chí càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Báo chí không chỉ đóng vai trò phản ánh sự kiện mà còn là cầu nối giữa chính quyền và nhân dân, giữa Việt Nam và thế giới.

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúng ta hãy cùng nhau tôn vinh những nỗ lực không ngừng của các nhà báo, những con người đã dày công vì sự phát triển của ngành báo chí Việt Nam. Họ là những người đồng hành không thể thiếu trong hành trình xây dựng và phát triển đất nước.

Chúc các bạn đọc và toàn thể cán bộ, nhân viên ngành báo chí Việt Nam một ngày kỷ niệm ý nghĩa và một tương lai ngành báo chí ngày càng phát triển, vững mạnh!

  

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
291052

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289