Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Hoàng  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Hội LHPN xã Đông Hoàng tổ chức giao lưu văn nghệ và ra mắt CLB Bóng chuyền hơi nữ

Đăng lúc: 00:00:00 04/03/2019 (GMT+7)
100%
Print

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ )8/3. Sáng ngày 03/3/ 2019 vừa qua, Hội LHPN xã Đông Hoàng tổ chức giao lưu văn nghệ và ra mắt các Câu lạc bóng chuyền hơi nữ .

 Hội LHPN xã Đông Hoàng tổ chức giao lưu văn nghệ
và ra mắt CLB Bóng chuyền hơi nữ
                                                           CTV: Nguyễn Thị Liên- xã Đông Hoàng
Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 109  năm Ngày Quốc tế phụ nữ )8/3. Sáng ngày 03/3/ 2019 vừa qua, Hội LHPN xã Đông Hoàng tổ chức giao lưu văn nghệ và  ra mắt các Câu lạc bóng chuyền hơi nữ .
Tại buổi giao lưu văn nghệ và lễ ra mắt CLB bóng chuyền hơi nữ , quý vị đại biểu và hơn 300 hội viên các chi hội đã được chứng kiến và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn từ các chi hội dưới thôn và được nghe Ban chủ nhiệm  CLB thông qua quy chế hoạt động, lịch tập luyện và những nội dung để duy trì hoạt động hiệu quả của CLB.  Với sự tham gia của 19 thành viên/ CLB có độ tuổi trung bình 45 tuổi, việc thành lập CLB đã thể hiện tinh thần thể dục thể thao của hội viên, phụ nữ thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích, là môi trường rèn luyện sức khỏe, giao lưu của hội viên, phụ nữ góp phần phát triển phong trào phụ nữ và thu hút chị em tham gia sinh hoạt Hội.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
291052

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289