Hội LHPN xã Đông Hoàng tổ chức giao lưu văn nghệ và ra mắt CLB Bóng chuyền hơi nữ

Ngày 04/03/2019 00:00:00

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ )8/3. Sáng ngày 03/3/ 2019 vừa qua, Hội LHPN xã Đông Hoàng tổ chức giao lưu văn nghệ và ra mắt các Câu lạc bóng chuyền hơi nữ .

Hội LHPN xã Đông Hoàng tổ chức giao lưu văn nghệ
và ra mắtCLB Bóng chuyền hơi nữ
CTV: Nguyễn Thị Liên- xã Đông Hoàng
Tại buổi giao lưu văn nghệ và lễ ra mắt CLB bóng chuyền hơi nữ , quý vị đại biểu và hơn 300 hội viên các chi hội đã được chứng kiến và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn từ các chi hộidưới thôn và được nghe Ban chủ nhiệm CLB thông qua quy chế hoạt động, lịch tập luyện và những nội dung để duy trì hoạt động hiệu quả của CLB. Với sự tham gia của 19 thành viên/ CLB có độ tuổi trung bình 45 tuổi, việc thành lập CLB đã thể hiện tinh thần thể dục thể thao của hội viên, phụ nữ thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích, là môi trường rèn luyện sức khỏe, giao lưu của hội viên, phụ nữ góp phần phát triển phong trào phụ nữ và thu hút chị em tham gia sinh hoạt Hội.

Đăng lúc: 04/03/2019 00:00:00 (GMT+7)

Hội LHPN xã Đông Hoàng tổ chức giao lưu văn nghệ
và ra mắtCLB Bóng chuyền hơi nữ