Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện làm việc với lãnh đạo xã Đông Hoàng, nắm bắt tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân và thăm hỏi, tặng quà 02 người có công với cách mạng trên địa bàn xã Đông Hoàng

Đăng lúc: 22:17:43 26/01/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 26/01/2024 đại diện Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện do đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà 02 Người có công với cách mạng trên địa bàn xã Đông Hoàng.

Đoàn tặng quà do đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn đi cùng đoàn có đồng chí Lê Thị Phương, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Lê Thị Vui - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đ/c: Lê Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng LĐ-TB&XH.

Đoàn đã làm việc với lãnh đạo xã Đông Hoàng, nắm bắt tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân trên địa bàn đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Đông Hoàng quan tâm thực hiện tốt Chỉ thị về tổ chức đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và của Bộ Công Thương, đảm bảo các điều kiện cho Nhân dân vui xuân, đón Tết đầm ấm.

Đ/c Lê Thanh Hải tặng quà cho cấp ủy, chính quyền xã Đông Hoàng

Đoàn đã thăm, tặng quà ông Nguyễn Hữu Nhân, bệnh binh 61-70% ở thôn Chùy Lạc Giang và ông Lê Bá Hiệu, thương binh 21-60% ở thôn Tâm Binh.

Đ/c Lê Thanh Hải  tặng quà BB Nguyễn Hữu Nhân

Đ/c Lê Thanh Hải tặng quà TB Lê Bá Hiệu