Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Hoàng  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Lễ đón nhận Quyết Định Thôn NTM kiểu mẫu thôn Tâm Binh xã Đông Hoàng

Đăng lúc: 00:00:00 02/01/2022 (GMT+7)
100%
Print

Sáng ngày 02 tháng 01 năm 2022 cán bộ và nhân dân thôn Tâm Binh vinh dự đón nhận Quyết Định của chủ tịch UBND huyện về việc về đích Thôn NTM kiểu mẫu năm 2021.
Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền xã, cùng với quyết tâm cao, những việc làm sáng tạo, tự tin Cán bộ và nhân dân thôn Tâm Binh đã  chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn trong xây dựng NTM và  dựng lộ trình từng bước hoàn thành tiêu chí thôn nông thôn mới.
 IMG_20220104_150850.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Chúc- Phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc buổi lễ

IMG_20220104_150110 (1).jpg
Đ/c Lê Thị Phương UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Huyện  đã trao Quyết Định và Giấy công nhận thôn Tâm Binh đạt chuẩn Thôn NTM kiểu mẫu
IMG_20220104_150858.jpg

Đồng chí Nguyễn Duy Hợp- Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
 
 Trong những năm qua thôn Tâm Binh là một trong những đơn vị tích cực chuyển đổi phát triển kinh tế, chỉnh trang nhà ở dân cư vườn hộ, từ một nghề sản xuất nông nghiệp nay đã có thêm nhiều ngành nghề dịch vụ khác như  buôn bán, làm mộc, xây dựng, làm việc tại các công ty trong và ngoài nước, xuất khẩu lao động và nhiều loại hình dịch vụ khác mà pháp luật cho phép. Do vậy đời sống của nhân dân ngày càng ổn định và phát triển đi lên.
Đến nay toàn bộ hệ thống giao thông của thôn đều được bê tông hóa, nhà văn hóa có đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu đáp ứng đầy đủ hội, họp, tuyên truyền của nhân dân. Đời sống kinh tế của nhân dân ổn định và từng bước phát triển. Các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ thể thao quần chúng được đa dạng hóa và đẩy mạnh. Vệ sinh môi trường được duy trì thường xuyên. An ninh trật tự, an toàn xã hội ổn định, không có điểm nóng, vụ việc đột xuất bất ngờ sảy ra.Đây là thành quả quan trọng trong nỗ lực phấn đấu của nhân dân thôn  Tâm Binh trong quá trình chung tay xây dựng Nông thôn mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
291052

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289