khai gang trung tam hoc tap cong dong xa xa donghoang

không khí diễn ra sôi nổi chào mừng năm học mới

Trung tâm học tập cộng đồng xã Đông Hoàng khai giảng năm học mới

CTV: Nguyễn Thị Liên- UBND xã Đông Hoàng

Ngày 03/10/2017 Trung tâm giáo dục cộng đồng (TTGDCĐ) xã Đông Hoàng vừa tổ chức khai giảng năm học 2017-2018 và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Đến dự lễ có đồng Lãnh đạo Hội khuyến học huyện, các đồng chí BCH Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, chủ tịch các hội đặc thù, trưởng các thôn và bí thư các chi bộ trưc thuộc.

Năm học 2016-2017, (TTHTCĐ) xã Đông Hoàng không chỉ duy trì các lớp phổ cập giáo dục mà còn tổ chức các lớp dạy nghề, dạy kỹ năng, thời sự- pháp luật, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhiều đối tượng khác nhau.

Phát huy kết quả đạt được năm học 2016 – 2017, TTHTCĐ xã Đông Hoàng tiếp tục đa dạng hóa các hình thức học tập, tuyên truyền sâu rộng Quyết định 89/QĐ-TTg về xây dựng xã hội học tập, Quyết định 281/QĐ-TTg về xây dựng gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng, đơn vị học tập trong mọi tầng lớp nhân dân thông qua TTHTCĐ; Xây dựng đội ngũ giảng viên, biên soạn các chuyên đề, phối hợp liên kết mở các lớp phổ biến kiến thức, nắm chắc phương châm cần gì học nấy, tạo nhiều cơ hội cho người dân tiếp cận tri thức; Phối hợpxây dựng các mô hình gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng đơn vị học tập, mô hình TTHTCĐ kết hợp với nhà văn hoá, câu lạc bộ tổ chức hoạt động học tập với sinh hoạt văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao ….

Phát biểu tại lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Thành Môn- Chủ Hội Khuyến học huyện đã biểu dương những thành tích mà (TTHTCĐ) xã Đông Hoàng đã được trong thời gian qua. Trên cơ sở rút kinh nghiệm và những vướng mắc khi thực hiện nhiệm vụ, đồng chí đề nghị trong thời gian tới (TT HTCĐ) phấnđấu tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, nhằm động viên tinh thần học tập suốt đời của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và mọi tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng xã hội học tập và đạt được nhiều kết quả thắng lợi trong trong năm học 2017-2018.

Một năm học mới đã bắt đầu với những khí thế mới. Hy vọng thông qua các chuyên đề và hoạt động của trung tâm học tập cộng đồng ở xã Đông Hoàng nói riêng và người dân huyện Đông Sơn nói chung sẽ góp phần nâng cao nhận thức của người dân về lợi ích học tập suốt đời, về xây dựng xã hội học tập và đạt được nhiều kết quả thắng lợi trong năm học mới.

Ký duyệt

(Đã ký)

Phó chủ tịch : Lê Văn Bính

khai gang trung tam hoc tap cong dong xa xa donghoang