Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Hoàng  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Trường Mầm Non Đông Hoàng Lễ Tổng Kết Năm Học 2023-2024 và vui tết thiếu nhi 01-6

Đăng lúc: 18:02:27 27/05/2024 (GMT+7)
100%
Print

Sáng ngày 27/5/2024, Trường Mầm non Đông Hoàng đã long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2023-2024 và kết hợp tổ chức vui tết thiếu nhi 01-6.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút sự tham dự của đông đảo quý phụ huynh, thầy cô giáo và các em nhỏ. Đặc biệt về dự Lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Chúc - Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Lê Vũ Thành - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ; đồng chí Lê Huy Thuyết - Phó Chủ tịch HĐND xã đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã dự và chúc mừng kết quả cô trò Trường Mầm Non Đông Hoàng đã đạt được trong năm học vừa qua.

Tại buổi lễ, các em nhỏ đã có cơ hội thể hiện tài năng, tỏa sáng, thể hiện sự tiến bộ của mình thông qua các tiết mục văn nghệ và để lại những kỷ niệm đáng nhớ cho cả quý phụ huynh và thầy cô giáo.

Trong bài phát biểu khai mạc Lễ tổng kết, Bà Lê Thị Phương - Hiệu trưởng nhà trường đã rất tự hào, trân trọng về những kết quả đã đạt đ­ược của nhà trường trong năm học vừa qua, cụ thể là: Nhà trường có 17 giáo viên giỏi cấp trường, 5 giáo viên giỏi cấp huyện; hội thi bé hát dân ca cấp huyện đạt giải ba; 3 chiến sỹ thi đua, 3 giáo viên đề nghị UBND huyện tặng giấy khen; Hội thi chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025 đạt giải nhất toàn huyện; Trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Với những kết quả đã đạt được trên là nhờ sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ giáo viên cùng sự ủng hộ từ phía phụ huynh và lãnh đạo địa phương.

Tại buổi lễ nhà trường cũng đã công bố khen thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích trong năm học tạo động lực để giáo viên các em tiếp tục phấn đấu và vươn lên trong tương lai.

Lễ tổng kết năm học 2023-2024 khép lại, kết thúc một năm học, bước vào kỳ nghỉ hè là thời gian để các em khám phá, học hỏi từ những hoạt động ngoại khóa, trại hè, những chuyến du lịch, cùng với gia đình tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, chia sẻ yêu thương.

Đối với các thầy cô giáo và nhân viên trường, kỳ nghỉ hè là thời gian để nạp lại năng lượng, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho một năm học mới, chuẩn bị tinh thần cho những thử thách mới phía trước.

Kết thúc năm học cũng đồng thời bước vào kỳ nghỉ hè với tinh thần lạc quan, sự hứng khởi và sẵn sàng để khám phá những điều mới mẻ, tận hưởng cuộc sống và làm phong phú thêm cho những ngày hè rực rỡ của các em thiếu nhi.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-06 đang tới gần là dịp để chăm sóc đặc biệt cho các em nhỏ, một ngày đầy ý nghĩa và vui vẻ mà chúng ta dành riêng cho tương lai của thế giới. Đặc biệt đối với các em học sinh mầm non, ngày này mang ý nghĩa quan trọng, các em cần được chăm sóc và yêu thương hơn bao giờ hết.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01-06 và tháng hành động vì trẻ em (Tháng 6) sắp tới trường mầm non Đông Hoàng cũng đã kết hợp tổ chức các hoạt động vui chơi, liên hoan, văn nghệ để tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc cho các em.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi cũng là dịp để nhắc nhở mọi người về trách nhiệm của toàn xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ em. Hãy cùng nhau nâng cao nhận thức và hành động để xây dựng một tương lai tươi sáng cho các thế hệ mai sau.

Chúc các em học sinh mầm non và toàn bộ các em nhỏ trên khắp thế giới có một Ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, an toàn!

Chúc các cô và các em nhỏ kỳ nghỉ hè tràn đầy niềm vui!

                                                                               Lê Viết Tường - VHXH 

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
291052

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289