Xã Đông Hoàng tổ chức Lễ Dâng hương tưởng nhớ các Liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Đăng lúc: 09:25:30 07/02/2024 (GMT+7)

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng 7-2, tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã Đông Hoàng, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Đông Hoàng tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các Liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, cán bộ, công chức, trưởng các tổ chức chính trị, xã hội; Ban giám hiệu các nhà trường, trưởng trạm y tế, Giám đốc HTX DV NN; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận thôn đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Liệt sĩ” tưởng nhớ các Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đông Hoàng nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu xây dựng tỉnh ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ.

Lê Viết Tường - CC VH-XH