Hội Liên hiệp Thanh niên xã Đông Hoàng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024 -2029

Đăng lúc: 08:02:06 01/04/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 31/3/2024, tại Hội trường xã Đông Hoàng Hội LHTN Việt Nam xã Đông Hoàng tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Đông Hoàng nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Về dự Đại hội về phía huyện có chị Trần Thị Chuyên - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Đông Sơn.

Về phía xã có đồng chí Nguyễn Duy Hợp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND,cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy xã. Dự và động viên Đại hội, còn có các đ/c trưởng các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí Chủ tịch hội LHTN trong cụm 1.

Các đại biểu về dự Đại hội

Chị Lê Thị Giỏi - CT Hội LHTN xã Nhiệm kỳ 2019 -2024 phát biểu khai mạc Đại hội.

Chị Lê Thị Giỏi phát biểu khai mạc

Các đại biểu tham dự đã tham gia thảo luận, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ, kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế nhiệm kỳ 2019-2024, cho ý kiến đề xuất những giải pháp, để triển khai thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2024-2029.

Anh Lê Đăng Thường - Chi hội trưởng chi hội Cẩm Tú đại diện cho đoàn đại biểu thôn Cẩm tú phát biểu tham luận với chủ đề: Đổi mới phương thức đoàn kết, tập hợp thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Anh Lê Đăng Thường phát biểu tham luận

Anh Nguyễn Công Dương - đại diện cho thanh niên chi hội Tâm Binh lên phát biểu với chủ đề: Phát huy vai trò của đoàn viên Thanh niên trong phát triển kinh tế - xã hội.

Anh Nguyễn Công Dương phát biểu tham luận

Đồng chí Nguyễn Duy Hợp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND đại diện lãnh đạo xã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đại hội

Chị Trần Thị Chuyên - Huyện ủy viên, Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện đã đại diện cho huyện hội phát biểu chỉ đạo và tặng quà chúc mừng Đại hội.

Chị Trần Thị Chuyên - Huyện ủy viên, Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện phát biểu chỉ đạo

Chị Trần Thị Chuyên tặng quà

Thay mặt đại hội chị Lê Thị Giỏi - Chủ tịch Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2019-2024 đã phát biểu tiếp thu và lĩnh hội, sẽ cụ thể hóa những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Hội LHTN huyện, lãnh đạo xã, đưa vào Nghị quyết của Đại hội, đưa vào kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết và quyết tâm phát huy tinh thần “ Đổi mới - sáng tạo - khát vọng - phát triển”, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội LHTN xã, nhiệm kỳ 2024-2029; cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã nhà nhất định sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chị Lê Thị Giỏi - Chủ tịch Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2019-2024 đã phát biểu tiếp thu

Đại hội đã hiệp thương cử ra 9 ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 100% đại biểu biểu quyết nhất trí.

Tại phiên họp Ủy ban Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024-2029 đã hiệp thương cử chị Lê Thị Giỏi giữ chức Chủ tịch UB Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội cũng đã Hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội MTTQ huyện Đông Sơn gồm 05 anh, chị gồm: chị: Lê Thị Giỏi - CT hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024 -2029; anh: Lê xuân Long - P. CT hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024 -2029; Chị Lê Thị Hương Ly - UV BTV hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024 -2029; Anh: Lê Như Hiếu - Thanh niên tiêu biểu; Anh: Nguyễn Công Dương - Thanh niên Phát triển Kinh tế và 01 anh, chị là đại biểu dự khuyết: anh: Lê Đăng Thường - Chi hội trưởng chi hội cẩm Tú.

BCH và đoàn đại biểu đi dự đại hội LHTN cấp trên ra mắt nhận nhiệm vụ và chụp ảnh lưu niện cùng lãnh đạo.